2010/11/16

Thông Báo 2: “Tìm hiểu và thảo luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động” qua Diễn đàn Paltalk

Lê Minh Quốc

Như Đảng Việt Tân đã thông báo, vào ngày 20 tháng 11 năm 2010 (Thứ Bảy) lúc 12 giờ trưa giờ Việt Nam; 4 giờ chiều giờ Sydney, Úc Châu; 6 giờ sáng giờ Paris, Âu Châu; và lúc 9 giờ tối giờ California ngày 19 tháng 11 năm 2010 (Thứ Sáu), sẽ là buổi sinh hoạt đầu tiên trong một loạt gồm 8 đề tài liên quan về đấu tranh bất bạo động.
Đây là cuộc hội luận đầu tiên giữa người Việt Nam để cùng nhau tìm hiểu về một phương pháp đấu tranh với tên gọi là “Đấu Tranh Bất Bạo Động” của nhân loại, một phương pháp tuy đã được áp dụng thành công từ nhiều thập niên qua bởi nhiều dân tộc trên thế giới, nhưng có lẽ cũng còn ít nhiều xa lạ với người Việt Nam. Để cuộc thảo luận đạt được kết quả tốt đẹp và mang lại nhiều bổ ích cho quý vị trên con đường đấu tranh, chúng tôi xin đề nghị một vài nguyên tắc thảo luận như sau:
1. Diễn Đàn sẽ bắt đầu đúng giờ và sinh hoạt trong vòng 3 tiếng đồng hồ.
2. Mọi câu hỏi nhằm vào các phần đã được trả lời sẽ không được lập lại để tránh mất thời giờ.
3. Các câu hỏi xin được đặt ra ngắn gọn tối đa trong vòng 2 phút.
4. Các câu hỏi, góp ý nhằm vào các phần khác, ngoài đề tài, sẽ không được trả lời và được ghi lại cho những đề tài liên hệ.
5. Tất cả các câu hỏi ngoài chủ đề Đấu Tranh Bất Bạo Động, liên quan đến đảng Việt Tân và công cuộc đấu tranh chung sẽ được tập trung trao đổi vào buổi hội luận thứ 8 “Đảng Việt Tân và Đấu Tranh Bất Bạo Động” diễn ra vào ngày 19 tháng 12 năm 2010 lúc 12 giờ trưa giờ Việt Nam; 4 giờ chiều giờ Úc Châu; 6 giờ sáng giờ Âu Châu; và lúc 9 giờ tối giờ Cali ngày thứ bảy 18/12/2010.
6. Ban điều hợp có toàn quyền ngưng các câu hỏi hay góp ý ngoài đề tài.
7. Để giúp cho qúy vị có thể nghe lại các đề tài đã trao đổi, phần thu âm của các đề tài được lưu giữ tại trang nhà Việt Tân trong mục Diễn Đàn Tìm Hiểu và Thảo Luận Về Đấu Tranh Bất Bạo Động.
8. Sau mỗi đề tài thảo luận, nếu còn thắc mắc hoặc muốn trao đổi thêm, quý vị có thể đặt câu hỏi, góp ý gửi về địa chỉ email lienlac@viettan.org, các diễn giả sẽ trả lời qúy vị trên trang nhà Việt Tân.
Ước mong đây là cơ hội để chúng ta cùng nhau trao đổi, học hỏi đa chiều về một phương pháp đấu tranh ôn hòa đã được nhân loại ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trong việc tháo gỡ ách độc tài độc đảng.
Sự tham gia của quý vị là niềm vinh dự lớn lao cho các diễn giả.
Trân trọng kính mời.
Lê Minh Quốc
Thay mặt nhóm điều hợp Diễn Đàn Paltalk “Đấu Tranh Bất Bạo Động”

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét